Sư thật về giá đất Hòa Lạc năm 2020

Tại sao giá đất Hòa Lạc lại tăng cao trong năm 2020, có những vị trí tăng nhanh lên đến 30 triệu/m2 và cách chọn lô đất để mua tại Hòa Lạc hợp lý

Tại sao giá đất Hòa Lạc lại tăng cao trong năm 2020, có những vị trí tăng nhanh lên đến 30 triệu/m2 và cách chọn lô đất để mua tại Hòa Lạc hợp lý

Năm 2020 với sự bùng nổ của đại dịch thì bên cạnh đó ven đô Hà Nội cũng là thời gian bùng nổ về bất động sản đặc biệt chú ý tới điểm sáng của thời gian này là đất nền phân lô tại Hòa Lạc với độ nóng nên đến 100º C. Hãy cùng Rovaland phân tích về thị trường Hòa Lạc và lựa chọn đúng cho các nhà đầu tư bất động sản.


Tại sao giá đất Hòa Lạc tăng nhanh?


♦ Với việc có các quyết định phát triển ở Hòa Lạc, các giấy tờ được ký, các công ty lớn về mở tại Hòa Lạc, .... nó tạo nên làn sóng bất động sản vào đầu năm 2020. Chuốc cơ hội đó các chủ đầu tư nhỏ có đất khoản vài (Ha) trong tay cũng giục dịch làm đường, phân lô cấp sổ đỏ để có thể bán trong thời gian sốt đất này.


Đất nền phân lô ở Hòa Lạc là thật hay ảo?


Với việc giá đất của các dự án như: 72 lô lotus hòa lạc, 29 lô Hạ bằng hồ Vực Giang, 23 Lô đồi Sen, 32 Lô Đồi sen, 12 lô tái định cư hồ vai Réo, 16 lô Xóm Miễu, .... dao động từ 10 tr - 20 triệu/m2 thì đây đúng thật là cái giá khá cao. Các dự án phân lô này có những gì? Thục ra là chỉ được quy hoạch lại, đường xá làm mới 2 làn ô tô, phân lô rõ ràng, sổ đỏ từng lô làm sẵn mua là sở hữu ngay đất thổ cư vĩnh viễn, ... Cái giá 10 - 15 Triệu/ m2 là có thể chấp nhận được nhưng 1 số dự án bị đẩy giá lên đến 20 thậm chí 30 triệu/ m2 thì khó có thể tường tượng nổi.

- Theo Rovaland điều tra và phân tích, giá đất nhà dân xung quanh khu vực dự án chỉ tầm 5 -7 triệu/ m2 thấp hơn rất nhiều giá cảu các dự án.

- Giá ảo, đất không rõ nguồn gốc, đất có thuộc khu vực quy hoạch của nhà nước tương lai , ...? là những câu hỏi mà người mua đất quan tâm nhưng có rất nhiều nhà đầu tư còn băn khoăn như là "giá đất đang cao vậy tôi đầu tư bao giờ mới có lãi ?" Hay hoặc là " Giá đất đang sốt vậy mua làm gì ?". Nhưng các bạn có để ý bên cạnh những dự án được phân lô và bán với giá trên trời thì cũng có những mảnh đất, lô đất được bán với giá rất hời từ 5 - 7 triệu/ m2. Nếu là người đầu tư thông minh và hiểu biết thị trường hộ sẽ săn tìm những mảnh đất như vậy để đầu tư. 

Câu hỏi đật ra là giá bất động sản Hòa Lạc là thật hay ảo và tiềm năng đầu tư tại Hòa Lạc tương lai là bao nhiêu năm?

 - Rovaland xin trả lời cho câu hỏi này: Giá các dự án hầu như là ảo và cao gấp 2 thậm chí gấp 4 -5 lần đất dân xung quanh đó, có những vị trí đầu tư rất thích hợp, các nhà đầu tư tranh nhau mua những có những lô đất thì có lẽ để cả mấy năm nay không có ai mua.

- Tiềm năng bất động sản là CÓ nhưng dự kiến từ 3 -5 năm nữa chứ không thể 1 năm là nhà đầu tư  thu hồi lợi nhuận từ đầu tư bất động sản. Tương lai Hòa Lạc có lẽ sẽ không khác gì khu vực Long Biên, Hà Nội hay khu vực Mỹ Đình nhưng hiện tại thì vẫn đang trong quá trình phát triển.

Lựa chọn nào cho các nhà đầu tư vốn nhỏ nhưng lại muốn kiếm lời nhanh.

- Có những sán phẩm bất động sản phân lô sẵn, full thổ cư 100% giá tầm 600 triệu  (60- 70 m2) là lựa chọn khá tốt cho các bạn muốn mua một mảnh đất ven đô để sau có cơ hội về sống ven thủ đô, tiềm năng có nó rơi vào ít nhất 3 năm sau chứ 1 năm là không thể nào đầy giá nó nên 1 -2 triệu/m2 được.

- Lời khuyên cho bạn trẻ muốn sống cách Hà Nội 30km là hãy chọn những lô đất giá tầm 7 - 10 triệu/m2 ngay bây giờ chứ đợi vài năm nữa chắc không có giá như vậy trên Hòa Lạc đâu.

- Lời khuyên cho nhà đầu tư bất động sản: Hãy tìm những mảnh đất tiềm năng và địa thế tốt, vị trí đắc địa, 10 -15 triệu cũng mua được vì nó sẽ tăng rất nhanh theo độ sốt đất tại Hòa Lạc, chỉ cần " 1 cú hit" tại Hòa Lạc là giá đất tăng theo ngày ạ.


Có nên đầu tư Đất nên Hòa Lạc 2020


♦  Trước khi đưa ra quyết định đầu tư Hòa Lạc bạn có thể xem xét kĩ mục địch mua đất của cá nhân và cũng như xem kỹ các lô đất tại Hòa Lạc, những nhà đầu tư thông thái luôn đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho bản thân cũng như số tiền dư giả trong tài khoản.

Nên đầu tư Hòa Lạc vì nó là 1 trong 5 khu đô thị vệ tinh có tốc độ phát triển nhanh nhất hiện nay nên tiềm năng của nó không thể bàn cãi.

 Tìm những dự án "chất" để đầu tư đúng chỗ.

 Xem thực tế các dự án để biết thêm nhiều thông tin về dự án hơn để đưa ra quyết định đúng đắn.

  Đừng ham rẻ để rồi đầu tư không đúng chỗ không đúng thời điểm, thà gửi ngân hàng cho nhẹ bộ não.


Tìm kiếm các dự án tiềm năng tại Hòa Lạc ngay cùng Rovaland và đưa ra quyết định đầu tư ngay nào.

Hotline hỗ trợ: 0862613345

Bảng hàng các dự án tại Rovaland: https://rovahomes.vn/nha-dat-rovahomes/dau-tu-dat-nen-voi-rovahomes.html