Những tiện ích nên có trong căn hộ của bạn

Căn hộ của bạn sẽ thật tuyệt vời nếu có được những tiện ích dưới đây.Bài viết chia sẻ cho bạn về nhiều tiện ích thú vị và hiện đại, sẽ có những thứ bạn cảm thấy quen thuộc nhưng chúng sẽ hoàn toàn tốt hơn bạn nghĩ.

Căn hộ của bạn sẽ thật tuyệt vời nếu có được những tiện ích dưới đây.Bài viết chia sẻ cho bạn về nhiều tiện ích thú vị và hiện đại, sẽ có những thứ bạn cảm thấy quen thuộc nhưng chúng sẽ hoàn toàn tốt hơn bạn nghĩ.

 

          

Nếu bạn đang có hoặc sắp có một căn hộ của riêng mình thì những tiện ích dưới đây sẽ là tiện ích tuyệt vời mà bạn nên trang bị ngay cho căn hộ của mình ngay. Những khoản chi ra này sẽ là hoàn toàn hợp lý khi chúng đem lại nhiều ích lợi phục vụ cho cuộc sống. Bài viết dưới đây của Rovaland sẽ đưa ra những tiện ích nên có.

Khóa thông minh.

Chẳng may bạn bị mất chìa khóa căn hộ của mình mà không có cách nào mở thì chỉ còn cách là dùng điện thoại gọi cho thợ khóa để có thể mở được cửa. Nhưng với một ổ khóa thông minh, chiếc smartphone của bạn đồng thời có thể biến thành chiếc chìa khóa thông minh. Nếu không may mà bạn ra ngoài mà quên khóa cửa hoặc muốn mở cửa cho cho ai đó vào căn hộ của bạn thì có thể dễ dàng mở và khóa một cách từ xa

Smart lock

 

Điều hòa không khí thông minh

Nếu bạn cần một thiết bị có thể xua tan cái nóng của mùa hè , máy điều hòa thông minh LG Electronics 8.000 BTU có trang bị kết nối với Wi-Fi để  dễ dàng điều khiển nhiệt độ đồng thời có thể kết nối với Google Assistant để điều khiển bằng giọng nói.Chúng tôi nghĩ việc lựa chọn sử dụng một chiếc điều hòa thông minh sẽ giúp tiết kiệm đáng kể tiền điện hàng tháng của bạn.

 Smart Air Conditioner

Đầu báo khói thông minh

 

Thiết bị thông minh này nghe có vẻ ít tác dụng nhưng chúng tôi nghĩ nó là một thiết bị cần thiết vì tác dụng của nó phòng cháy một cách hiệu quả , nó phát hiện sự xuất hiện của khói bằng cảm biến thông minh của mình và thông báo đến điện thoại của bạn ngay lập tức. Bạn sẽ dễ dàng biết được tình hình ngôi nhà của bạn dù đang không ở nhà.

Smart Smoke Detector

 

Robot hút bụi

 

Bạn sẽ không phải thêm thời dọn dẹp lau chùi sàn nhà của bạn.Giải pháp hiệu quả chính là một con Robot hút bụi tự động, chúng có khả năng làm sạch tự động, kết nối wifi, tự động đổ rác, tự sạc pin…Bạn sẽ dễ dàng lập trình cho chúng dọn dẹp ở đâu và giành được thời gian tiết kiệm được vào việc khác.

Robot Vacuum

 

TV thông minh

 

Bạn cảm thấy căn phòng khách của mình đang thiếu một cái gì đó.Đúng vậy, bạn đã quên mua TV , một chiếc TV thông minh sẽ là lựa chọn đúng đắn và để lấp đầy khoảng trống đó. Những chiếc smart TV ngoài kết nối được với internet còn có thể kết nối đến điện thoại đem lại những giây phút giải trí vui vẻ.

Smart TV

 

Tham khảo thêm Cây trồng trong nhà. Loại cây nào dễ chăm sóc có ý nghĩa phong thủy