Mặt bằng và Thiết kế của Rose Town

Mặt bằng thiết kế tổng quan dự án chung cư Rose Town, chi tiết dự án chung cư sang chảnh bậc nhất miến Bắc

Mặt bằng thiết kế tổng quan dự án chung cư Rose Town, chi tiết dự án chung cư sang chảnh bậc nhất miến Bắc

Mặt bằng và Thiết kế  của Rose Town

Với đội ngũ chuyên gia thiết xây dựng thiết kế nhiều năm kinh nghiệm đã tạo ra một thiết kế tối ưu nhất cho cả dự án. Với việc dự án gồm trung tâm thương mại, văn phòng dịch vụ và khu nhà ở thấp tầng và khu căn hộ chung cư cao cấp đều được đầu tư thiết kế tinh tế .

Thiết kế căn hộ chung cư

Dự án có 5 tòa chung cư cao 27 tầng và 1 tòa hỗn hợp cao 25 tầng có 2 tầng hầm gòm 1600 căn hộ cao cấp diện tích từ 65m2 đến 92 m2 thuộc loại từ 2 phòng ngủ tới 3 phòng ngủ. Được các kiến trúc sư đầu ngành thiết kế mang phong cách hiện đại đẳng cấp cho gia chủ. Các phòng đều được tối ưu một cách đơn giản làm sao có thể tận dụng hết chức năng, kết nối được với không gian tự nhiên bên ngoài mang đến cuộc sống xanh thân thiện với môi trường nhất. Nội thất được chủ đầu tư Xuân Mai Corp đều được nhập khẩu từ những thương hiệu cao cấp và uy tín từ trong nước và nước ngoài

Thiết kế liền kề nhà vườn Rose Town

Dự án Rose Town gồm 43 lô nhà vườn và 5 lô biệt thự diện tích từ 85m2 - 270m2, có đủ các hướng, Tây Nam-Tây Bắc, xây 5 tầng theo phong cách kiến trúc hiện đại, hoàn thiện mặt ngoài,5 căn nhà biệt thự: 204 - 270 m2, 43 căn nhà liền kề (nhà vườn) : 85 - 150m2 

 

Biệt thự liền kề của Rose Town được thiết kế có từ 4 tới 5 phòng ngủ với lối kiến trúc riêng biệt và sáng tạo đem lại cảm giác khác biệt và đẳng cấp so với những căn biệt thự thông thường khi mà sở hữu một căn biệt thự ở đây sẽ khẳng định thêm giá trị của chủ nhân nó.

Đi cùng với thiết kế hiện đại là tiện ích cao cấp song hành với dự án :

Khu vui chơi cho trẻ em

Khu công viên xanh

Trường mầm non, tiểu học đều đạt chuẩn quốc tế ..

Nhanh tay sở hữu ngay một căn hộ hoặc biệt thự liền kề Rose Town để tận hưởng những trải nghiệm đẳng cấp thượng lưu mà Rose Town đem lại.