Rovaland đưa ra dự án nhà ở đáng đầu tư nhất những tháng cuối năm 2019 này

Bất động sản là kênh đầu tư mang lại lợi nhuận lớn nhưng cũng tồn tại không ít rủi ro. Chính vì thế lựa chọn dự án tiềm năng để đầu tư là điều vô cùng cần thiết. Cùng Rovaland khám phá dự án nhà ở nào đáng đầu tư nhất cuối năm 2019 này.

Bất động sản là kênh đầu tư mang lại lợi nhuận lớn nhưng cũng tồn tại không ít rủi ro. Chính vì thế lựa chọn dự án tiềm năng để đầu tư là điều vô cùng cần thiết. Cùng Rovaland khám phá dự án nhà ở nào đáng đầu tư nhất cuối năm 2019 này.

Để lựa chọn được một dự án đầu tư chính xác cần quan tâm đến nhiều yếu tố: vị trí dự án, chủ đầu tư, kiến trúc, tiện ích nội khu ngoại khu... Điều này đôi khi không dễ dàng vì thiếu thông tin nhiều chiều. Tuy nhiên, Công ty Cổ phần Bất động sản Rovaland sẽ mang đến cho bạn dự án nhà ở đáng đầu tư nhất những tháng cuối năm 2019 này dựa trên đánh giá khách quan của những người có chuyên môn cao. Dựa trên nhiều tiêu chí Rovaland đánh giá Sunshine City Ciputra là dự án nhà ở đáng đầu tư nhất bạn có thể lựa chọn tại khu vực Hà Nội

1. Vị trí đắc địa

Nằm tại khu đô thị Ciputra - khu đô thị sang trọng bậc nhất thủ đô Hà Nội, Sunshine City cũng mang đến lối sống thượng lưu đẳng cấp cho khách hàng. Tổng diện tích dự án là 5ha với 6 tòa. Mật độ xây dựng thấp mang đến không gian đón sáng và đón gió tự nhiên cho từng căn hộ.

Từ chung cư Sunshine City di chuyển vào trung tâm thành phố chỉ mất 10 phút di chuyển. Ngoài ra, khu vực Tây Hồ đang phát triển nhanh chóng là nơi thu hút nhiều khách du lịch đặc biệt là khách quốc tế. Mật độ dân cư ở đây thấp hơn nhiều khu trung tâm khác. Nơi đây mang đến không gian sống thoáng mát, trong lành.

Vị trí đắc địa của dự án Sunshine City

2. Kiến trúc độc đáo

Sunshine City mang nét đẹp tinh tế của kiến trúc hiện đại. Điểm độc đáo trong kiến trúc nằm ở hệ thống chiếu sáng của các trục đèn lớn. Ánh sáng có thể thay đổi màu sắc và theo chủ đề tạo nên một kinh đô anh sáng lộng lẫy giữa lòng Hà Nội. Vẻ đẹp lộng lẫy riêng có của Sunshine City góp phần mang lại một diện mạo hoàn toàn mới cho cảnh quan ven trục lộ giao thông từ sân bay Nội Bài vào trung tâm thành phố Hà Nội.

3. Tiện ích nội khu đầy đủ

Tại Sunshine City phát triển tới hơn 40 tiện ích đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân. Những tiện ích cơ bản đầy đủ trong chung cư như: siêu thị, tạp hóa, bể bơi 4 mùa, nhà hàng, phòng tập gym, spa...

Đặc biệt nhất phải kể đến những tiện ích cao cấp đáp ứng nhu cầu của tầng lớp thượng lưu: sân đậu trực thăng trên tầng thượng, đường dạo bộ trên không, bể bơi vô cực trên tầng thượng...

Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân, kiến trúc độc đáo thế nhưng giá cả vô cùng phải chăng. Chỉ từ 2,5 tỷ đồng bạn đã có thể sở hữu một căn chung cư đẳng cấp, sang trọng tại vị trí đắc địa bậc nhất Hà Nội.

Chung cư với hơn 40 tiện ích đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân

=>> Thông tin chi tiết về dự án Sunshine City Ciputra Tây Hồ tại Rovahomes