Đất nền ven đô - phân khúc khúc hút nguồn tiền lớn của các nhà đầu tư

Đất nền ven đô đang là phân khúc phát triển sôi trong nhất trong năm 2019. Vậy phân khúc này có tiềm năng phát triển lớn thế nào mà thu hút đầu tư đến vậy?

Đất nền ven đô đang là phân khúc phát triển sôi trong nhất trong năm 2019. Vậy phân khúc này có tiềm năng phát triển lớn thế nào mà thu hút đầu tư đến vậy?quy

Cơn sốt đất nền ven đô chưa hạ nhiệt

Trước đây, thị trường bất động sản tập trung vào phát triển phân khúc chung cư và căn hộ trong các trung tâm đô thị lớn. Đáp ứng nhu cầu muốn sống trong khu vực trung tâm, tiện giao thông đi lại. Thế nhưng những năm gần đây, thị trường bất động sản đang có sự đổi chiều. Đặc biệt trong đầu năm 2019 này, khi số lượng dự án bất động sản được phê duyệt trong trung tâm có sự sụt giảm. Quỹ đất xây dựng cũng giảm đồng nghĩa với giá đất bị đẩy lên cao. Thì bất động sản có sự dịch chuyển ra những nơi xa trung tâm thành phố hơn. Đón đầu xu hướng, nhiều nhà đầu tư lựa chọn phân khúc đất nền ven đô làm khoản đầu tư sinh lời cho mình. 

Những con số cụ thể cho thấy vào đầu năm 2019, nhiều quân huyện ven trung tâm thành phố trở thành nơi có thị trường bất động sản sôi động nhất. Theo thông tin từ các chuyên gia bất động sản một số quận huyện có thị trường đất nền nóng như Hoài Đức, Thanh Trì, Đông Anh, Gia Lâm.

Đón đầu xu hướng, khu vực ven đô sẽ là nơi lý tưởng cho các nhà đầu tư phát triển bất động sản nghỉ dưỡng ven đô và các khu đô thị mới. 

Kết quả hình ảnh cho khu nghỉ dưỡng hòa bình luxury resort

Nghỉ dưỡng ven đô là xu hướng phát triển của bất động sản

Vì sao đất nên ven đô lại thu hút đầu tư?

Đất nền ven đô thu hút nhà đầu tư trước hết phải nói đến sức hút từ phân khúc đất nền.  Đầu tư vào đất nền cần có thanh khoản lớn, chờ thời cơ để khoản đầu tư sinh lời. Hoặc có thể sinh lời ngay lập tức nếu nhà đầu tư có nghiên cứu thị trường. Không giống như những loại bất động sản khác phải bán trong thời gian ngắn để tránh sự xuống cấp. Đất nền ven đô có thể để qua thời gian dài. Cũng không cần phải quan tâm đến việc phải vận hành đầu tư như các khu nghỉ dưỡng. Đất nền là phân khúc đẽ dàng nhất, nằm không cũng có thể sinh ra được lợi nhuận. Tuy nhiên quan trọng nhất là bạn phải biết đón đầu xu hướng của bất động sản.

Đất nền ven đô chính xác là xu hướng của hiện tại. Bởi theo các chuyên gia bất động sản, trong năm 2020 bất động sản sẽ tập trung phát triển vào thị trường nghỉ dưỡng ven đô và các khu đô thị mới với quy mô hàng trăm hecta. Nguyên nhân của xu hướng này là do cơ sở hạ tầng giao thông đang ngày càng được hoàn thiện rút ngắn thời gian di chuyển từ ven đô vào thành phố. Bên cạnh đó là xu hướng tìm đến không gian xanh, trong lành để sinh sống. Áp lực ngột ngạt, đông đúc, kẹt xe từ thành phố có thể khiến bạn căn thẳng và mệt mỏi.

Di chuyển dân cư từ trung tâm ra các huyện ngoại thành là điều tất yếu không thể thay thế. Chính vì vậy, đất nền ven đô là phân khúc vô cùng đáng đầu tư trong thời gian này. 

Thị trường đất nền Hòa Bình

Hòa Bình là một vùng đất vô cùng tiềm năng để phát triển bất động sản. Tuy nhiên mảnh đất này dường như đã bị bỏ quên trong suốt thời gian dài vừa qua. Đầu năm 2018 khi tuyến cao tốc Hòa Lạc - Hòa Bình chính thức đi vào vận hành dường như là hồi chuông đánh thức sự phát triển của bất động sản Hòa Bình. Trong đó không thể không kể đến phân khúc đất nền ven đô. Quy hoạch cụ thể cùng với chính sách chính sách thúc đẩy du lịch, phát triển các ngành dịch vụ du lịch của UBND tỉnh Hòa Bình biến đây thành một vùng đất đáng đầu tư nhất trong năm 2019 này. Và hứa hẹn đất nền ven đô Hòa Bình vẫn tiếp tục sốt nóng vào năm 2020.

Đặc biệt với hai dự án nghỉ dưỡng ven đô quy mô tầm cỡ đang xây dựng là Hòa Bình Luxury Resort và Sakana Spa & Resort Hòa Bình hứa hẹn sẽ hấp dẫn khách du lịch.

Tại Sakana Spa & Resort Hòa Bình bạn sẽ vô cùng bất ngờ thích thú trước kiến trúc nhà nơm, nhà nón độc đáo. Đây là không gian vô cùng lý tưởng để bạn có những bức ảnh sống ảo lung linh và trải nghiệm cuộc sống chất lượng, đẳng cấp.

Kết quả hình ảnh cho sakana spa & resort

Kiến trúc độc đáo từ Sakana Spa & Resort Hòa Bình

Tại Hòa Bình Luxury Resort sẽ mang đến cho bạn rất nhiều trải nghiệm độc đáo thu vị: không gian cafe kết hợp với âm nhạc truyền thống, đường đua F1 cho trẻ em lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam, trồng chăm sóc và thu hoạch rau tại vườn Việt Gap trong khu nghỉ dưỡng...

Chính vì sự phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng và phát triển du lịch của Hòa Bình, Đất nền ven đô Hòa Bình hứa hẹn sẽ vẫn tiếp tục phát triển trong thời gian tới.