Condotel Cocobay Đà Nẵng sự vỡ vụn của miếng bánh siêu lợi nhuận

Condotel Cocobay Đà Nẵng đang là từ khóa hot nhất trong thời gian gần đây. Sự sụp đổ của Condotel Cocobay sẽ là sợi dây cương kìm lại sự phát triển của loại hình này trong thời gian tới.

Condotel Cocobay Đà Nẵng đang là từ khóa hot nhất trong thời gian gần đây. Sự sụp đổ của Condotel Cocobay sẽ là sợi dây cương kìm lại sự phát triển của loại hình này trong thời gian tới.

Loại hình Condotel

Condotel là loại hình mới xuất hiện ở Việt Nam. Tuy nhiên nó đã nhanh chóng phát triển mạnh và là loại hình mang lại lợi nhuận lớn cho các chủ đầu tư. Tuy nhiên khi mua căn hộ khách sản Condotel người mua không được sử dụng trong thời gian dài. Mà thay vào đó sẽ giao lại cho chủ đầu tư chịu trách nhiệm toàn bộ duy trì, vận hành, bảo dưỡng căn hộ. Chủ đầu tư sẽ cam kết mức lợi nhuận cho người mua Condotel và chi trả mức lợi nhuận đó theo năm.

Miếng bánh thơm Condotel Cocobay Đà Nẵng

Condotel Cocobay Đà Nẵng đã cam kết mức lợi nhuận khổng lồ lên tới 12%/ 1 năm trong vòng 8 năm cho người mua căn hộ khách sạn tại đây. Đây là khoản lợi nhuận khổng lồ mà bất cứ chủ đầu tư nào cũng mong muốn. Thế nhưng lợi nhuận lớn đi kèm với rủi ro lớn. Codotel Cocobay Đà Nẵng đã chậm chi trả lợi nhuận cho các chủ đầu tư trong thời gian dài. Và đến hiện đại không còn đủ khả năng chi trả mức lợi nhuận cam kết trên hợp đồng nữa. 

Căn hộ Condotel bỗng chốc biến thành chung cư. Vẫn còn nhiều thủ tục pháp lý để có thể giải quyết hợp đồng giữa chủ đầu tư và khách hàng. Thế nhưng có thể chắc chắn chủ đầu tư Cocobay Đà Nẵng chưa làm tốt nhiệm vụ vận hành căn hộ khách sạn. 

 

Condotel Cocobay Đà Nẵng bỗng chốc biến thành căn hộ chung cư

Đầu tư Codotel thế nào? 

Không thể phủ nhận Codotel - căn hộ khách sạn vẫn là loại hình mang lại lợi nhuận lớn. Minh chứng có thể thấy rõ nhất là sự phát triển nhanh chóng của loại hình này. Tuy nhiên phát triển quá nhanh và thiết kiểm soát khiến căn hộ Codotel nhanh chóng bị bão hòa. Thêm vào đó loại hình Codotel phụ thuộc rất lớn vào sự phát triển của du lịch. Loại hình này tập trung ở những khu vực có các điều kiện thuận lợi thu hút khách ở lại lưu trú. Như Condotel Cocobay Đà Nẵng xây dựng ở nơi vừa có biển đẹp. Đây cũng là thành phố năng động, hiện đại bậc nhất tại Việt Nam. Tiềm năng sinh lời của Condotel Cocobay Đà Nẵng là rất lớn. Thế nhưng chủ đầu tư đã không tận dụng được tiềm năng này. 

Điều quan trọng nhất của Condotel là khả năng của chủ đầu tư. Khách hàng sẽ giao lại toàn quyền sử dụng và kinh doanh căn hộ cho chủ đầu tư. Đây cũng là một điểm hạn chế của căn hộ khách sạn Condotel. Nếu chủ đầu tư là người có kinh nghiệm, uy tín thì chắc chắn Condotel sẽ mang lại lợi nhuận lớn. Thế nhưng nếu chủ đầu tư còn non trẻ thì đây sẽ chỉ là một canh bạc may rủi.

Vì vậy để đầu tư căn hộ khách sạn hiệu quả nhất cần xác định được chủ đầu tư uy tín để khoản đầu tư có thể sinh lợi. Lựa chọn chủ đầu tư có thể trên một số yếu tố sau: có kinh nghiệm quản lý căn hộ khách sạn, có tiềm lực tài chính lớn, có khả năng vận hành căn hộ hiệu quả...

=>> Cập nhập thông tin nhanh chóng về Bất động sản tại Rovaland