Có nên đầu tư đất Thạch Thất năm 2020 không? - Bản tin đầu tư

Cùng Rovaland Phân tích tiềm năng Khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc và ý kiến từ nhiều chiều của khách hàng cũng như chuyên gia phân tích về vùng đất vàng đầu tư này nhé

Cùng Rovaland Phân tích tiềm năng Khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc và ý kiến từ nhiều chiều của khách hàng cũng như chuyên gia phân tích về vùng đất vàng đầu tư này nhé

Có tiền dư giả bạn nghĩ đến việc gì? các A/C đi làm 20-30 năm tích góp được tầm 1 -2 tỷ và nhiều người chọn gửi ngân hàng, người chọn mua nhà mua đất để ở, ... Nhưng như vậy thì họ cũng chỉ có ngàn đó vốn sau gần 1 đời người. Những người thành công là những người dám đầu tư, đặc biệt là bất động sản nhà đất. Với 1 -2 tỷ vốn trong tay nhiều người chỉ sau 2 -3 năm học sở hữu tài sản lên đến cả chục tỷ, vậy thì họ kiếm tiền như thế nào và làm sao để có được ngần đó tài sản trong vài năm ngắn ngủi?

Đầu tư đất nền Hòa Lạc - tiềm năng sinh lời 2020

Tại sao Rovaland muốn nhấn mạnh bất động sản tại Hòa Lạc, Đây là vùng đất đang được đầu tư mạnh mẽ với rất nhiều chính sách phát triển cũng như các gói đầu tư  nhằm biến Hòa Lạc thành khu kinh tế đầu não của Hà Nội.

Tại sao lại chọn Hòa Lạc?

- Hòa lạc mang theo tiềm năng bất động sản nhất hiện nay với hơn 80 công ty lớn nhỏ đã về và đang xây dựng enenf móng tại CNC Hòa lạc.

- Ông lớn VINGROUP giục rịch xin quy hoạch để xây khu đô thị, khu vui chơi giải trí tại Hào Lạc.

- Tương lai gần Hòa Lạc không khác gì khu vực Mỹ Đình hay Long Biên

- Quy hoạch Trường đại học Quốc Gia tại Hòa Lạc

- Khu y tế, các bệnh viện cũng về Hòa Lạc.

- Tuyến đường sắt trên cao, quy hoạch mở rộng đường, ...

Vậy đất Hòa Lạc nó sẽ là một tiềm năng đầu tư bất động sản vô cùng lớn cho các A/C, Trong 3 năm nữa tùy từng khu vực giá đất sẽ tăng x1.5 so với hiện tại, một số vị trí tiềm năng giá tăng gấp 2 chỉ trong vòng một năm.

Đầu tư Hòa Lac như thế nào hợp lý?

Bạn khó khăn và không biết chọn đầu tư những lô đất như thế nào? Hay vị trí nào tiềm năng để đầu tư thì hãy nhấc mấy gọi ngay cho Rovaland - 0862613345 để được tư vấn và giải mã tiềm năng tại Hòa lạc.

6 Lưu ý khi chọn mua đất đầu tư tại hòa lạc:

♦ Chọn những nền đất đã có sổ đỏ là điều tối quan trọng trong việc giữ giá trị tài sản đất

♦ Vị trí tiềm năng và có giá trị trong tương lai (gần đường lớn, gần hồ, view hồ, khu dân cư đông đúc, ...)

♦ Đất có nằm trong khu quy hoạch của nhà nước hay không?

♦ Mua qua các công ty bất động sản luôn đảm bảo hơn và dễ thanh khoản sau này, khui đất tăng giá cũng kí gủi bán lại dễ dàng hơn.

♦ Tìm hiểu nguồn tin chính xác tại khu vực đầu tư để đưa ra quyết định chính xác.

♦ Cuối cùng là khi chọn được khu vực an toàn, những lô đất tiềm năng thì bạn nên suy nghĩ 1 chút về phong thủy lô đất, hợp tuổi chủ đất, hướng đất hợp lý, ...

Bạn đã quyết định vào đầu tư bất động sản thì luôn phải đưa ra những lựa chọn nhanh gọn và chính xác, nhiều người có cảm giác rất nhạy bén trong kinh doanh, đầu tư nên họ có thu nhập bình thường nhưng khi mang 1 khoản khá lớn đi đầu tư học lại là những chuyên gia và có những người đã thành những tỷ phú bất động sản nhanh chóng trong vài năm.