Căn hộ có nội thất độc đáo nhất tại Hà Nội, Sunshine City

Nội thất căn hộ là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng của căn nhà. Có nhiều mức độ sang trọng độc đáo. Tuy nhiên bạn có tò mò căn hộ nào có nội thất độc đáo nhất tại Hà Nội không?

Nội thất căn hộ là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng của căn nhà. Có nhiều mức độ sang trọng độc đáo. Tuy nhiên bạn có tò mò căn hộ nào có nội thất độc đáo nhất tại Hà Nội không?

Nội thất căn hộ cần sự hài hòa mà vẫn độc đáo

Nội thất căn hộ là điều quan trọng tạo nên sức sống của căn nhà và đem lại sự thoải mái cho gia chủ. Thiết kế nội thất căn hộ cần đảm bảo hài hòa rất nhiều yếu tố như: thẩm mỹ, an toàn, công dụng, phong thủy...Bên cạnh nội thất của chủ đầu tư là sự sắp xếp căn hộ của riêng bạn. Một căn hộ có nội thất hoàn hảo là nơi có thể đem đến không gian sống thoải mái và tiện nghi nhất cho mọi thành viên trong gia đình. 

Đối với những căn hộ chung cư thường chủ đầu tư sẽ lo toàn bộ nội thất cho căn hộ của bạn. Vì vậy sự độc đáo, hiện tại, sang trọng, tiên nghi của nội thất phụ thuộc phần lớn vào sự sắp xếp của chủ đầu tư.

Khám phá căn hộ chung cư có nội thất độc đáo nhất Hà Nội

Bạn đã bao giờ tò mò về căn hộ có nội thất độc đáo nhất Hà Nội chưa? Mới được hoàn thành và rao bán vào cuối năm 2019 này, Sunshine City Tây Hồ Tây nhanh chóng trở thành dự án chung cư hot nhất Hà Nội. 

Nội thất DÁT VÀNG có một không hai đem đến trải nghiệm cuộc sống sang trọng bậc nhất như các quý tộc thời xưa. Những chi tiết dát vàng tinh tế, độc đáo chủ yếu tại phòng tắm. Vòi rửa, sen cây nóng lạnh, bồn tắm, sen vòi bồn tắm, phụ kiện phòng tắm (thanh treo khăn, móc treo áo, vòi xịt...) đều được mạ vàng. 

Bảng nội thất chi tiết của Sunshine City

Chủ đầu tư Sunshine đã thể hiện độ chịu chơi của mình khi mang đến nội thất mạ vàng có một không hai này. Bên cạnh những chi tiết mạ vàng tinh tế, toàn bộ nội thất đều được lựa chọn từ những thương hiệu danh tiếng bậc nhất: Hafele, Euro Window, Teka, Kohle, Daikin....Đây chính là CHUẨN MỰC CUỘC SỐNG THƯỢNG LƯU trong lòng thủ đô Hà Nội.

Tuy nhiên giá căn hộ vô cùng cạnh tranh. Chỉ từ 2 tỷ đồng, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một căn hộ sang trọng, đẳng cấp tại Sunshine City.

Phòng ăn tại Sunshine City

 

Nội thất căn hộ sang trọng tại Sunshine City mang đến cuộc sống đúng chất thượng lưu

=>> Tổng hợp thông tin về các dự án Bất động sản đang mở bán trên Rovaland