Truyền thông, Marketing BĐS


Các giải pháp truyền thông tốt nhất hiệu quả nhất Tiếp cận được nguồn khách hàng tiềm năng

Các giải pháp truyền thông tốt nhất hiệu quả nhất Tiếp cận được nguồn khách hàng tiềm năng

Kết quả hình ảnh cho Truyền thông, Marketing BĐS

Về mảng tư vấn chiến lược Marketing, truyền thông, quảng cáo, RovaLand đẩy mạnh áp dụng công nghệ và nhân lực chuyên nghiệp nhất để phát triển các dự án BĐS nâng tầm thương hiệu, khẳng định vị thế của thương hiệu trên thị trường . Với dịch vụ chuyên nghiệp, Rovaland sẽ giúp các sản phẩm BĐS tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn, từ đó giúp khách hàng hiểu và sở hữu 1 sản phẩm BĐS ưng ý nhất.

Rovaland kết hợp sử dụng các chiến lược truyền thông thương hiệu và Maketing trực tiếp

  • Chiến lược truyền thông thương hiệu: qua tivi, các trang tin tức, quảng cáo và các sự kiện even bán hàng… hình ảnh của RovaLand được các chủ đầu tư và khách hàng đánh giá rất cao.
  • Maketing trực tiếp: Xác định khách hàng mục tiêu, Rovaland giới thiệu và tư vấn trực tiếp cho khách hàng dự án tiềm năng để mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Rovaland xây dựng chiến lược Maketing, truyền thông cả trước, trong, sau hoạt động mở bán.

  • Maketing trước mở bán: tờ rơi, bản đồ bán hàng, Film, video clip, maquete, sa bàn,… quảng cáo, truyền thông- PR, Marketing online
  • Maketing giai đoạn mở bán bao gồm: tổ chức event bán hàng, quảng cáo, Marketing trực tiếp, tư vấn bán hàng
  • Maketing giai đoạn sau mở bán: tăng cường các hoạt động PR truyền thông trên các kênh, truyền thông các kết quả tích cực về bán hàng, Cập nhất tình hình dự án, xây dựng các diễn đàn công đồng KH

Lộ trình maketing của Rovaland hết sức chuyên nghiệp đã được khách hàng đánh giá rất cao. Nhờ có hoạt động Maketing cùng với sự uy tín của Rovaland đã ngày càng khẳng định vị thế của Rovaland trên thị trường BĐS.