Giới thiệu Rovaland


Công ty cổ phần Bất động sản Rovaland được thành lập vào tháng 6 năm 2019. Công ty hoạt động chuyên về lĩnh vực bất động sản và môi giới nhà đất. Rovaland tự hào là doanh nghiệp bất động sản vững mạnh trên thị trường Việt Nam thế kỉ 21.

Công ty cổ phần Bất động sản RovaLand thành lập tháng 6 năm 2019, Công ty bất động sản và môi giới nhà đất. Tự hào là công ty bds, doanh nghiệp bất động sản thế ký 21

1. Tổng quan về rovaland

Công ty cổ phần Bất động sản Rovaland được thành lập vào tháng 8 năm 2019. Công ty hoạt động chuyên về lĩnh vực bất động sản và môi giới nhà đất. Rovaland tự hào là doanh nghiệp bất động sản vững mạnh trên thị trường Việt Nam thế kỷ 21.

Rovaland - Nơi hội tụ của những giá trị, trong đó giá trị tinh hoa dành đến khách hàng được đặt lên hàng đầu-Nơi gắn kết những con người nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình đầu tư và an cư. “Lấy chữ Tâm làm gốc-chữ Tín làm đầu” chúng tôi đã, đang và sẽ nỗ lực không ngừng để nâng cao mối quạn hệ hợp tác cùng sự nhìn nhận chiến lược về giá trị cốt lõi của Bất Động Sản để trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về cung cấp dịch vụ Bất Động Sản có chất lượng tốt nhất.

Thành lập công ty bất động sản Rovaland và thành viên

2. Tầm nhìn Rovaland

Định vị sứ mệnh tiên phong, Rovaland chúng tôi là một trong nhữg người dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn, phân phối, đầu tư và phát triển Bất động sản trên nền tảng mô hình quản trọ kinh doanh hiện đại, cùng chiến lược "lấy con người làm gốc". Công ty cổ phần Bất động sản Rovaland quyết tâm trở thành Tập đoàn Kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đã và đang tiếp tục khẳng định vị thế, nâng tầm bản thân, vươn mình ra Thế giới.

3. Sứ mệnh Rovaland

Công ty bất động sản Rovaland xác định sứ mệnh của mình với khách hàng và xã hội như sau:

- Hướng tới mục tiêu kiến tạo cuộc sống tốt đẹp hơn cho khách hàng, đối tác và cộng đồng.

- Cam kết mang đến những sản phẫm chất lượng và dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp đẳng cấp Quốc tế.

- Tất cả vì một Việt Nam thịnh vượng. 

4. Giá trị cốt lõi tạo nên sản phẩm bất động sản

Khát vọng - Sáng tạo - Hiệu quả

Chúng tôi mang trong mình ba giá trị với ba phương châm tiêu chuẩn  được xây dựng và giữ gìn xuyên suốt quá trình hoạt động của công ty. Điều này đảm bảo công ty hoạt động đạt đỉnh cao trên thị trường Bất động sản Việt Nam và Quốc tế

Con người là chìa khóa của thành công: Rovaland có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chuyên sân từ các trường đại học uy tín trong nước và quốc tế. Những "đại sứ" của Rovaland có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm từ các dự án như Vinhomes Time City, Vinhomes Royal City,... cùng các sản phẩm nghỉ dưỡng khác.

                                                    Đội ngũ nhân viên ưu tú của Rovaland

Tiêu chuẩn dịch vụ: Rovaland được thiết lập và xây dựng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của từng thị trường nhằm thúc đẩy sự hiệu quả, tính chuyên nghiệp cao, không ngừng nâng cao chiến lược và kinh nghiệm để phù hợp với thị trường phục vụ khách hàng tốt nhất để trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường Việt Nam. 

Phương châm hoạt động: Phương châm hoạt động của công ty chúng tôi lấy Vững tâm trọn tín, là xây dựng mối quan hệ bền vững lâu dài với khách hàng bằng chính sự uy tín trong nghề nghiệp, sự chu đáo trong phục vụ khách hàng để khách hàng "Vững tâm" khi lựa chọn sản phẩm của công ty.

5.Hoạt động kinh doanh rovaland

Đáp ứng những nhu cầu của khách hàng và thị trường Việt Nam, chúng tôi luôn luôn tạo lập các dịch vụ bất động sản đa dạng và hiệu quả. 3 lĩnh vực mà Rovaland hoạt động chính thức và có nhiều chuyên gia nghiên cứu bao gồm:

Phân phối tiếp thị bất động sản.

- Đầu tư bất động sản thứ cấp.

- Truyền thông, makerting Bất động sản. 

6. Một số dự án đã và đang triển khai tại rovaland.

Vinhomes Ocean Park có góc nhìn chiêm ngưỡng toàn cảnh của khu vực hồ trung tâm của dự án với diện tích khoảng 25Ha với bãi cát nhân tạo ngay sát hồ. Hòan toàn yên tĩnh  bởi cách xa đường lớn. Do nằm ngay gần trung tâm của dự án Vincity Gia Lâm, những ai sống tại khu The Park sẽ có cuộc sống hoàn toàn yên tĩnh.

Bên canh dự án Oncean Part, Vinhomes West Point cũng có giá trị cao khi được coi là tâm điểm của trung tâm phía Tây. Trong bán kính 1km từ nơi đây là các giao điểm hành chính, văn hóa, giáo dục, khu văn phòng xung quanh tòa Keangnam sôi động nhất thành phố...

Cùng nhiều dự án khác như Sakana Spa & Resort, Vinhomes Green Bay,....

Các dự ấn đất nền nổi bất năm 2020:

  • Đất nền chia lô tại Hòa Lạc
  • Dự án happy land Đông Anh

                                                                                               

                                                                           Chúng tôi cam kết đem lại những giá trị và lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

"Đồng hành cùng khách hàng" là tiêu chí mà Rovaland luôn gìn giữ và sẽ cố gắng phát triển trong tương lai!